Tiếng Việt English

NHẬN LÀM HEO QUAY NGUYÊN CON Ở TPHCM

19-05-2018
Bạn đang muốn tìm nơi làm heo quay nguyên con ở thành phố Hồ Chí Minh? Bạn đang phân vân không biết nên mua Heo quay tại đâu? Hãy đến với cơ sở chế biến heo quay HỮU CHIẾN chúng tôi sẽ giúp bạn gỡ bỏ những nỗi lo này.

HEO QUAY HỮU CHIẾN luôn có sẵn heo sữa quay, heo quay nguyên con với đầy đủ các kích thước từ heo sữa, đến heo vừa và heo bự. Nếu đơn hàng của quý khách được đặt trước chũng tôi sẽ lựa chọn heo phù hợp theo yêu cầu của quý khách.HEO QUAY HỮU CHIẾN Chúng tôi có quy trình khép kín từ việc lựa chọn nguồn cung cấp heo, sơ chế heo, tẩm ướp gia vị và quay heo. Các công đoạn đều được kiểm soát và giám sát chặt chẽ để luôn đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng không chỉ đáp ứng được nhu cầu về chất lượng, hình thức mà còn đảm bảo yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối.

Với bí quyết gia truyền và công nghệ quay heo luôn giữ truyền thống chúng tôi đảm bảo HEO QUAY HỮU CHIẾN luôn cung cấp những sản phẩm có hương vị, chất lượng thơm ngon không nơi đâu có thể lẫn lôn. Nếu quý khách có nhu cầu đặt heo nguyên con cho các mâm cỗ như đám cưới, thôi nôi, khai trương, cúng lễ chùa,tiệc sinh nhật… chúng tôi sẽ có đội ngũ trang trí mâm cỗ cho quý khách một cách đẹp mắt nhất, trang trọng nhất.các bạn có thể truy cập vào https://datheoquay.net/ hoặc gọi 0937710488 hay 0938810499 để được giá tốt nhất.


Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ chúng tôi qua số điện thoại :
0937 710 488 (Anh.Chiến)
0938810499 (Chị.Nga)