Tiếng Việt English
Chi tiết sản phẩm

Vịt quay Hữu Chiến

  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 763
Mô tả

Vịt quay Hữu Chiến có hơn 10 năm trên thị trường đứng đầu trong lĩnh vực thực phẩm tiêu dùng với giá thành hợp lí mà chất lượng sản phẩm hoàn hảo liên hệ:  0937.710.488

_addcart

Vịt quay Hữu Chiến

Vịt quay Hữu Chiến có mùi thơm nức mũi, da vịt hơi giòn, vàng nâu đầy sức hút. Cứ thử tưởng tượng, thưởng thức món vịt quay vừa mới ra lò nóng hổi, quyện lẫn các loại gia vị thơm ngon, chấm với xì dầu cay ngọt thật chẳng còn gì bằng.

vịt quay hữu chiến

Đặc biệt hơn hết vịt quay Hữu Chiến được chế biến tẩm ướp theo công thức gia truyền giúp sản phẩm này ngày càng hoàn hảo hơn giữ được màu sắc, mùi vị kể cả hương thơm phải lưu đọng lại lâu trong quá trình vận chuyển đến tay người tiêu dùng.

vịt quay

_Chúng tôi đi đầu trong ngành thực phẩm được bộ y tế kiểm định nên chúng tôi nắm bắt được tâm lí khách hàng. Những sản phẩm được chúng tôi chế biến kĩ càng quản lí nghiêm ngặt sử dụng những thiết bị hiện đại tất cả được thực hiện trong quy trình khép kín tạo nên thương hiệu Hữu Chiến bây giờ. Vịt quay Hữu Chiến được chúng tôi tẩm ướp theo hương vị gia truyền được chúng tôi phát triển theo thời gian giúp khách hàng khó tính nhất cũng phải siêu lòng

_Với xã hội ngày càng tiên tiến Vịt quay được chúng tôi chế biến kĩ càng nhiệt độ vừa chín tới giúp vịt vừa đủ màu sắc óng ánh cùng với gia vị. Đặc biệt hơn hết khi khách hàng đặt sản phẩm bên chúng tôi với số lượng lớn khách hàng sẽ được một giá cả phải chăng mà trên hết trong quá trình vận chuyển vịt quay của chúng tôi không mất đi hương vị đặc trưng của Hữu Chiến chúng tôi.

vịt quay

Vịt quay trứ danh của Hữu Chiến sẽ khiến khách hàng cảm thấy thoả mãn trước vị ngon đậm đà của mọi nguyên liệu đem lại. Khi thưởng thức, thực khách sẽ lấy một miếng thịt vịt kèm lớp da quay giòn bóng, cuộn lên miếng bánh tráng mỏng, thêm vài lát hành sau đó chấm nước sốt. Đây chính là điều tuyệt vời chỉ có tại Hữu Chiến mới có được.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong linh vực vịt quay giúp thương hiệu Hữu Chiến đứng đầu top 50 thương hiệu những năm vừa qua.

HEO QUAY HỮU CHIẾN

Địa chỉ  : 444 Mã Lò, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Email : nguyenhuuchien020884@gmail.com

LH: 0937 710 488 (Anh Chiến) 

       0938 810 499 (Chị Nga)

 

Sản phẩm cùng loại

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ chúng tôi qua số điện thoại :
0937 710 488 (Anh.Chiến)
0938810499 (Chị.Nga)